Kem nền V10 GLOW B.B STICK SKINAZ là dòng sản phẩm của Hàn Quốc giúp chị em cải thiện làn da được nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên Việt Nam và nhiều nước khác tin dùng và yêu thích. 

Bởi kem nền B.B Stick Skinaz giúp bạn rút ngắn công đoạn trang điểm nền và giấu nhẹm mọi khuyết điểm trên gương mặt chỉ sau từ 2-3 phút  ngồi make up, đặc biệt chỉ với một “thỏi” kem duy nhất!

Ngoài ra, kem nền Skinaz còn có tác dụng duy trì độ ẩm, tăng độ sáng và màu sắc tự nhiên giúp chị em tung tăng cả ngày mà không bị trôi kem, da vẫn đẹp tự nhiên như lúc mới thoa.

Kem nền B.B Stick của thương hiệu Skinaz được Công Ty TNHH MOOSUN nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường. Hồng Đào Beauty là đại lý chính thức của công ty với các sản phẩm chính hãng 100% nên chị em có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái bên em bồi thường gấp 10 lần sản phẩm.

 Giá niêm yết của kem nền B.B Stick Skinaz là 760.000đvn/10gram.

Với mức giá hơi cao nhưng có thể sử dụng gần cả năm chỉ với một thỏi kem nền BB Stick duy nhất, vừa làm make up nhẹ trong veo tự nhiên, vừa dưỡng da thêm  xinh mang đến cho bạn một làn da trắng đẹp không tùy vết. Vậy bạn có thích không?

Nếu thích thì bạn hãy chọn mua ngay cho mình một thỏi kem nền Skinaz về trãi nghiệm và cảm nhận thử nhé.

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !

back Trở về

Các bài viết khác