Tinh chất bơ Skinaz Hàn Quốc là một sản phẩm dưỡng da hot nhất hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác yêu thích, tin dùng cho việc dưỡng ẩm và phục hồi da nhiễm Corticoid hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tinh chất bơ Skinaz an toàn, hiệu quả chưa?? Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tinh chất bơ Skinaz cùng vào xem bài viết này ngay:

Hướng dẫn sử dụng tinh chất bơ skinaz hiệu quả 

Rất nhiều chị em mất sai lầm vì cứ nghĩ rằng thoa càng nhiều tinh chất bơ Skinaz lên da là da sẽ nhanh đẹp, nhanh căng bóng da. Nhưng trên thực tế không phải vậy, bạn chỉ nên thoa tinh chất bơ Skinaz một lượng vừa đủ lên mặt là được, còn thoa nhiều quá lượng dưỡng chất trong bơ nó không thể hấp thụ hết vào da mà ngược lại còn có thể gây bí da làm mình khó chịu và lãng phí.

4 bước sử dụng tinh chất bơ skinaz

Bước 1: Làm sạch da mặt với sữa rữa mặt 

Bước 2: Thoa một lượng Toner vừa đủ lên mặt giúp làm sạch sâu và cân bằng da

Bước 3: Thoa 3 giọt tinh chất bơ lên đều mặt, massge và vỗ nhẹ( da khô 2 lần/ngày, da hỗn hợp, da nhờn 1 lần/ngày vào buổi tối )

Bước 4 : Thoa tiếp kem v10 hay white angel( nếu có thể nên dùng)

Bạn nên nhớ là tinh chất bơSkinaz không phải là kem trộn nên không trắng đẹp nhanh sau 1-2 ngày được nha! Chính vì thế bạn nên kiên trì sử dụng đều đặn tinh chất bơ mỗi ngày như những bước mình hướng dẫn, đảm bảo sau 1-2 tuần da sẽ trở nên căng bóng, mềm mịn lên trong thấy và bạn có thể yên tâm hơn về độ an toàn tuyệt đối cho da không hề gây dị ứng khi sử dụng. Chỉ cần kiên trì là da sẽ đẹp lên.

 Chúc chị em sớm có làn da đẹp rạng ngời nhé

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !

back Trở về

Các bài viết khác