Tinh chất AC Sensitive Fluid là một trong những sản phẩm cao cấp của Skinaz Hàn Quốc giúp phục hồi làn da mụn, nhay cảm hiệu quả được khá nhiều chị em yêu thích và tin dùng. Bởi đây, là sản phẩm riêng biệt chuyên trị mụn và phục hồi da nhạy cảm hay nhất đáng dùng.

Tinh chất AC Skinaz chiết xuất từ tự nhiên có thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da nhạy cảm, da hư tổn, chữa lành mọi vết thương da mụn gây ra mang đến một làn da tươi trẻ và trơn láng.

Tinh chất AC Skinaz được xem là thần dược dành cho da dầu, mụn, nhạy cảm có tác dụng là phục hồi da hư tổn, kiềm dầu, cân bằng độ ẩm, se nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ dưỡng da hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được làn da mềm mượt và sáng mịn da.

Cảm nhận của người đã từng dùng qua Tinh chất AC:

Da mình thuộc da dầu nên dể nổi mụn mủ, mụn, bọc nhiều và hay mẩn đỏ da nên đã dùng rất nhiều loại mỹ phẩm khác trên thi trường và đi da liễu khám chứa hết một thời gian vẫn bị lại, lúc đó mình tự ti, ngại ra đường lắm vì ra đường bạn bè thì nói sao mặt mày không lúc nào hết mụn dậy, còn người lạ mặt em bi sao mà nổi mụn nhiều thế? Tình cờ mình tìm hiểu trên Goold được biết Tinh chất AC Skinaz thấy tốt hợp với da mình và đặt biệt của Hàn Quốc nữa khoái quá bèn mua liền em Tinh chất AC.

Mới dùng được 1 tuần da mình giảm mụn và láng mịn hơn tí nên mình kiên trì xài gần 2 tháng da mình sáng hơn, ít bóng nhờn da hơn và mềm mịn hơn. Cảm giác rất tuyệt giúp mình tự tin hơn mỗi khi ra đường rồi nhé! Còn bạn thì sao?

Còn đối với những bạn có nhiều mụn và muốn dưỡng da trắng mịn hơn thì nên dùng thêm serum AC Spot, kem dưỡng AC giúp da hiệu quả nhanh hơn và da đẹp hơn.

Bộ chăm sóc da hư tổn Skinaz hiệu quả nhất

VÌ thế, nếu một ngày bạn thấy da mình ửng đỏ, nổi mụn và không giảm thì bạn hãy cân nhắc quan tâm đặc biết hơn cho làn da. Vì lúc này da đang bị tổn thương và cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt.

Chúc bạn có làn da đẹp !

 

Mỹ Phẩm Khuyên Dùng

Review Tinh Chất AC Skinaz Phục Hồi Da Nhạy Cảm

TINH CHẤT AC SKINAZ PHỤC HỒI DA HƯ TỔN NHẠY CẢM

Tinh Chất AC Skinaz Sensitive phục hồi da nhạy cảm bị hư tổn. Tinh chất AC giúp làm mịn da, giảm mụn, kiềm dầu, hỗ trợ dưỡng da trắng sáng cao cấp.

720.000 đ

Chi tiết

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !

back Trở về

Các bài viết khác