Kem White Angel Skinaz chiết xuất từ 100% sữa non nguyên chất được nhập từ New Zea Land và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Giúp nuôi dưỡng da trắng mịn từ bên trong, da bật tone ngay tức thì,  mờ vết thâm, nám theo thời gian an toàn, hiệu quả hơn mong đợi. Ngoài ra, ban ngày chị em có thể sử dụng White Angel thay make up nhẹ mỗi khi ra đường nhé!

Kem White Angel Skinaz nổi tiếng là dòng sản phẩm dưỡng trắng da  cao cấp hàng đầu Hàn Quốc và trên 23 quốc gia khác. White Angel được mệnh danh là TRẮNG NHƯ THIÊN THẦN

Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, có giấy công Bố của Bộ Y Tế, co tem chống hàng giả của Bộ Cộng An, có giấy kiểm định của Trung Tâm kiểm định thuốc, mỹ phẩm của Sở Y Tế chứng nhận không chứa chì, thủy ngân các kim loại nặng và Cotirtiocid.

 

Từ lúc mình xài Kem White Skinaz đến nay 3 tháng rồi, cảm nhận được da mặt mình bớt nhờn, lỗ chân lông nhỏ lại và đặt biệt da mình trắng mà mềm mịn dần lên theo từng ngày dùng kem á! Mình xin chia sẽ những review kem White Angel Skinaz để các bạn hiểu hơn và an tâm sử dụng. Dưới đây là những phản hồi của khách hàng đã sử dụng qua kem White Angel vào xem nhé!

 

Mỹ Phẩm Khuyên Dùng

Xin Chia Sẽ Review Kem White Angel Skinaz

KEM DƯỠNG TRẮNG DA WHITE ANGEL CREAM SKINAZ HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Kem dưỡng trắng da White Angel Cream Skinaz cao cấp của Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một làm da tươi trắng sáng, mịn màng như da em bé suốt cả ngày chỉ với một lần thoa lên da.

680.000 đ

Chi tiết

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !

back Trở về

Các bài viết khác